Bị "tố" mùi nội thất như "tỏi và tất cũ", Hyundai đưa giải pháp khắc phục cho Palisade

Sau không ít phàn nàn về việc nội thất Hyundai Palisade tỏa mùi hôi khó chịu, tới nay hãng Hyundai đã chính thức đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này.

Sau không ít phàn nàn về việc nội thất Hyundai Palisade tỏa mùi hôi khó chịu, tới nay hãng Hyundai đã chính thức đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này. Người dùng tố Hyundai Palisade có mùi hôi như "tỏi và tất cũ" Hyundai tạm dừng sản xuất xe Palisade và Genesis GV80 Hyundai Palisade tiếp tục đạt thêm chứng nhận 5 sao về an toàn

Sau khi có không ít người dùng phàn nàn về việc bên trong nội thất của mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade tỏa mùi hôi khó chịu, tới nay hãng Hyundai đã chính thức đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng này.

0419-fc6e40dd-2020-hyundai-palisade-16 Sau 3 tháng nhận phản ánh, hãng Hyundai đã đưa giải pháp khử mùi cho Palisade

Trong thông báo dịch vụ kỹ thuật gửi cho các đại lý, hãng Hyundai đã hướng dẫn cách xử lý mùi nội thất của Palisade. Theo hãng, nguồn gây mùi cho nội thất Palisade chính là chất liệu giả da được dùng để bọc tựa đầu ghế trên các bản Limited và Calligraphy. Hãng Hyundai cho rằng đã có lỗi trong quá trình sản xuất khiến da bọc tựa đầu ghế tỏa ra mùi khó ngửi.

Sau khi xác định nguyên nhân, hãng Hyundai đã điều chỉnh quá trình sản xuất để ngăn những chiếc Palisade mới xuất xưởng có mùi nội thất khó chịu. Với những xe đã bán, hãng Hyundai sẽ xử lý theo một vài bước sau:

Đầu tiên, hãng Hyundai hướng dẫn kỹ thuật viên của đại lý tháo tựa đầu ghế của những chiếc Palisade ra và xịt dung dịch khử mùi cho chi tiết này. Để đảm bảo tác dụng, kỹ thuật viên còn xịt cả dung dịch khử mùi vào lỗ lắp tựa đầu ghế. Nếu giải pháp này không phát huy tác dụng, khách hàng có thể mang xe quay trở lại đại lý để kỹ thuật viên xịt dung dịch khử mùi loại khác.

Trong trường hợp dung dịch khử mùi không hiệu quả, chủ xe Hyundai Palisade có thể sẽ được thay tựa đầu ghế mới, được sản xuất bằng quy trình đã điều chỉnh. Theo phản ánh của một số người dùng, giải pháp thay tựa đầu ghế mới đã có tác dụng loại bỏ mùi hôi bên trong Hyundai Palisade.

Thay tựa đầu ghế mới là giải pháp khử mùi cho Hyundai Palisade Thay tựa đầu ghế mới là giải pháp khử mùi triệt để nhất cho Hyundai Palisade

Như vậy, để khử mùi cho chiếc Palisade của mình, có thể khách hàng sẽ phải đến đại lý vài lần. Tuy nhiên, theo ông Miles Johnson, phát ngôn viên của hãng Hyundai tại Mỹ, giải pháp xịt dung dịch khử mùi thường sẽ có tác dụng và chỉ có một vài trường hợp hiếm hoi là phải thay toàn bộ 7 tựa đầu ghế.

Thu Hằng

Theo CSAT

Bình luận
Tin liên quan
Thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh bạn cần hiểu rõ để không vướng đến pháp lý

Thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh bạn cần hiểu rõ để không vướng đến pháp lý

Hiện nay, thị trường ô tô cũ đang rất phát triển cùng nhiều hình thức trao đổi, mua bán khác nhau. Tuy nhiên, đối với những chiếc xe được rao bán khác tỉnh thì thủ tục sẽ khó khăn hơn 1 tí. Cùng chúng tôi tham khảo về thủ tục mua bán xe ô tô cũ khác tỉnh


Giải pháp nào cho các điểm đỗ xe ô tô tại nhà chung cư?

Giải pháp nào cho các điểm đỗ xe ô tô tại nhà chung cư?

Trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hiện nay bên cạnh các chung cư cao cấp, hiện đại có hầm để trông giữ phương tiện thì vẫn tồn tại hàng chục chung cư khác được xây dựng cách đây gần 20 năm, không bố trí nơi trông giữ ô tô gây khó khăn về điểm đỗ cho n


'Cấm xe máy vào nội thành là giải pháp cuối cùng'

'Cấm xe máy vào nội thành là giải pháp cuối cùng'

Vẫn sẽ tắc đường nếu chỉ cấm xe máy trong khi hạ tầng giao thông không thay đổi triệt để.


Giải pháp thông minh của Toyota giúp hạn chế đạp nhầm chân ga

Giải pháp thông minh của Toyota giúp hạn chế đạp nhầm chân ga

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng, vận tải và du lịch Nhật Bản đã yêu cầu Toyota và 7 nhà sản xuất xe hơi khác phải đưa ra giải pháp cho tình trạng gây tai nạn do lộn bàn đạp.


Ford mách tài xế Việt 7 giải pháp gạt bỏ căng thẳng trong mọi hoàn cảnh

Ford mách tài xế Việt 7 giải pháp gạt bỏ căng thẳng trong mọi hoàn cảnh

Theo một nghiên cứu của Boston Consulting Group (BCG), các tài xế tại hai thành phố lớn - Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh lần lượt tốn trung bình 58 phút/ngày và 51 phút/ngày để di chuyển tới nơi làm việc và trở về nhà - tương đương gần 13 và 15 ngày trong một


Nhầm chân ga - nỗi sợ có thể khắc phục

Nhầm chân ga - nỗi sợ có thể khắc phục

Không mang giày cao gót, tập thói quen để chân ở vị trí bàn đạp phanh, giữ tinh thần tỉnh táo là những lời khuyên trước mọi hành trình.


Thiếu lái và thừa lái là gì? Làm thế nào để khắc phục

Thiếu lái và thừa lái là gì? Làm thế nào để khắc phục

Hiện tượng thừa lái, thiếu lái luôn xảy ra trong các khúc cua và mức độ nghiêm trọng của nó tùy thuộc vào kỹ năng điều khiển và khả năng làm chủ tốc độ của người lái.


Lốp xe bị phù, nguy cơ tai nạn cao nếu không khắc phục sớm

Lốp xe bị phù, nguy cơ tai nạn cao nếu không khắc phục sớm

Lốp ô tô bị phù hay còn gọi là bị phình ra là hiện tượng vô cùng nguy hiểm có thể gây nổ lốp bất cứ lúc nào nhất là khi chạy ở tốc độ cao.


4 bước khắc phục ”mùi thuốc lá” trong xe hơi khi bị ám mùi

4 bước khắc phục ”mùi thuốc lá” trong xe hơi khi bị ám mùi

Nội thất xe hơi của bạn rất dễ bị ám mùi, đặc biệt là mùi khói thuốc lá rất khó chiu. Đôi lúc có thể cho ai đó mượn và người đó lại sử dụng thuốc là, thì chuyện xe bị “ám” mùi thuốc lá là chắc chắn. Hoặc nếu đó là chiếc xe cho thuê tự lái thì cũng không c


Đăng tin mua bán