Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam

Hyundai Fest 2 là ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai tại khu vực miền Nam nói chung và cho các hội nói riêng. Đây là nơi gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe cho các khách hàng sử dụng xe Hyundai khu vực.

Nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam, diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 2 với sự tham gia của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club vào ngày 25/08/2019 tại Khu Du Lịch The BCR quận 9 (TP.HCM).

Sau thành công của Hyundai Fest 1, TC MOTOR đã đồng hành cùng diễn đàn Otosaigon và SantaFe Club Sài Gòn, Tucson & Friends Club để tổ chức Hyundai Fest 2 quy mô và hấp dẫn hơn. Năm nay, Hyundai Fest 2 sẽ có sự góp mặt của các thành viên thuộc hội/ nhóm Accent Sài Gòn Club, Hyundai Kona HCM Club, Elantra Saigon Group và nhiều hội nhóm Hyundai khác. Đây là ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai, là nơi gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe cho các khách hàng sử dụng xe Hyundai tại khu vực Miền Nam.

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 1

Chương trình không chỉ gói gọn trong buổi gặp offline vào ngày 25/08 mà còn mở rộng thêm cuộc thi viết online trên nền tảng website https://www.otosaigon.com để tạo thêm sân chơi cho người dùng xe Hyundai tại Việt Nam. Sự kiện Hyundai Fest 2 năm 2019 khởi động bằng cuộc thi online viết về Chiếc Hyundai của tôi cho các thành viên thuộc hội nhóm Hyundai từ ngày 14/08 đến trước ngày diễn ra buổi Offline 23/8.

Ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai diễn ra vào 25/08 ở Khu Du Lịch The BCR - 191 đường Tam Đa, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh sẽ là gala tổng kết và gặp gỡ giữa các thành viên. Đây là sự kiện quan trọng nhất của cả chương trình với sự tham dự đông đảo của các hội xe Hyundai tại TP.HCM.

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 2

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 3 Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 4

Người dùng sử dụng xe Hyundai có nhiều sự kiện hấp dẫn như diễu hành, minigame, thi lái xe an toàn, thi thay vỏ xe, đua xe mô tô ruồi, bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ... Đến đây, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái, chăm sóc xe, độ xe… cũng như tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái cùng gia đình và bạn bè qua những hoạt động sôi động của gala.

Ngoài ra ở sự kiện này, ban tổ chức cùng TC MOTOR cũng sẽ công bố giải thưởng cuộc thi viết online và trao giải trực tiếp cho người chiến thắng. Chính cộng đồng sử dụng xe Hyundai sẽ là những giám khảo bình chọn cho bài viết xứng đáng nhất.

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 5

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai Miền Nam - 6

Đồng hành cùng Ban tổ chức Hyundai Fest 2 còn có các nhà tài trợ chính như: TC MOTOR và các đơn vị AK decal, Hyundai Ngọc An, Yokohama... đã hỗ trợ thực hiện chương trình này. 

Tập đoàn Hyundai vừa ra mắt phiên bản thể thao của dòng xe SUV Tucson xe được trang bị động cơ dầu tăng áp 2.0L với công...

Bình luận
Tin liên quan
Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam

Sáng nay, 25/08 sự kiện Hyundai Fest 2 do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng TC MOTOR với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club đã diễn ra tại TP.HCM.


Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai tại Miền Nam

Hyundai Fest 2 – Ngày hội của người dùng xe Hyundai tại Miền Nam

Nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam, diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 2 với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club vào


Hyundai Fest 2 quy tụ hơn 100 xe tham dự

Hyundai Fest 2 quy tụ hơn 100 xe tham dự

Ngày 25/08/2019 tại Khu du lịch BCR, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Hyundai Fest 2. Đây là sự kiện được tổ chức bởi diễn đàn Oto Saigon phối hợp cùng TC Motor. Đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi cũng như trao đổi các kiến thức về xe giữa c


Hyundai Fest 3 quy tụ 150 xe tham dự

Hyundai Fest 3 quy tụ 150 xe tham dự

Ngày 04/10/2020, diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 3 với sự chủ trì của hội Tucson & Friends Club. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và hứng khởi với sự nhiệt tình của tất cả thành viên Hyundai khu


Cùng Bridgestone "lăn bánh an toàn" tại Hyundai Fest 2

Cùng Bridgestone "lăn bánh an toàn" tại Hyundai Fest 2

Tiếp nối thành công của Huyndai Fest 2018, sáng ngày 25/8/2019 sự kiện Huyndai Fest 2 đã được tổ chức cùng với sự đồng hành của thương hiệu lốp xe Bridgestone Việt Nam.


Hình ảnh đẹp trong sự kiện Hyundai Fest 2 diễn ra tại TP.HCM

Hình ảnh đẹp trong sự kiện Hyundai Fest 2 diễn ra tại TP.HCM

Diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 2 với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club vào ngày 25/08 tại TP.HCM.


Giá xe Hyundai Accent 2021 chênh lệch tại đại lý, có “bia kèm lạc” khiến người dùng hoang mang

Giá xe Hyundai Accent 2021 chênh lệch tại đại lý, có “bia kèm lạc” khiến người dùng hoang mang

Dù Hyundai Accent 2021 chưa chính thức ra mắt nhưng có đại lý đã giao xe sớm cho người dùng, thậm chí một số nơi còn bán “bia kèm lạc” khiến khách hàng hoang mang.


Hyundai SantaFe 2019 - Màu BẠC - Xe Giao Ngay - Hyundai An Phu

Hyundai SantaFe 2019 - Màu BẠC - Xe Giao Ngay - Hyundai An Phu

HYUNDAI AN PHU SantaFe Xăng Đặc Biệt màu ĐEN giao ngay tại Hyundai An Phu Giá Hyundai SantaFe 2019: ◾️SantaFe 2.4 AT 2WD (xăng) 995tr ◾️SantaFe 2.4 AT 4WD (Xăng) - Đặc Biệt 1,135tr ◾️SantaFe


Đại lý bán xe ô tô Hyundai uy tín ở miền Bắc

Đại lý bán xe ô tô Hyundai uy tín ở miền Bắc

Để sở hữu một chiếc xe ô tô Hyundai ưng ý thì người mua phải cân nhắc các yếu tố như loại xe, giá cả, ngoại thất, nội thất, động cơ máy,… Tuy nhiên, ít ai chú trọng việc mua xe ở đâu và mua ở đại lý nào.


Đăng tin mua bán