Mercedes-Benz 'hé lộ' thiết kế chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021

Dự kiến trình làng vào tháng 9/2020 nhưng mới đây Mercedes-Benz đã bắt đầu tung ảnh 'hé lộ' thiết kế chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021.    

Dự kiến trình làng vào tháng 9/2020 nhưng mới đây Mercedes-Benz đã bắt đầu tung ảnh 'hé lộ' thiết kế chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021.     Mercedes Maybach S-Class 2021 sẽ có màn hình lớn Lộ thiết kế vô lăng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới: Thanh mảnh và hiện đại Lộ diện kiểu dáng Mercedes-Benz S-Class 2021 mercedes benz he lo thiet ke chinh thuc cua mercedes benz s class 2021 Thiết kế đầu xe mới của S-Class 2021

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Mercedes-Benz đã quyết định tung ra nền tảng truyền thông trực tuyến mới mang tên "Meet Mercedes Digital". Cũng thông qua nền tảng này, hãng xe Đức lần đầu tiên hé lộ thiết kế của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn S-Class thế hệ mới.

Theo đó, Mercedes-Benz S-Class 2021 sở hữu thiết kế đầu xe khá quen thuộc (chia sẻ phong cách chung với những người anh em như CLS hay E-Class mới) đặc biệt ở cụm đèn pha. Ngay bên dưới cụm đèn pha là hốc gió cỡ lớn hơn, đi kèm viền mạ crôm. Ngoài ra, trên đầu xe Mercedes-Benz S-Class mới xuất hiện lưới tản nhiệt tròn trịa hơn phiên bản cũ và đi kèm nan mạ crôm sáng.

Ở phía sau Mercedes-Benz S-Class mới được trang bị cụm đèn hậu mới. Hãng bổ sung thêm thanh ngang mạ crôm ngay bên trên, kéo dài hết bề ngang thân xe đến hai bên sườn. Thêm vào đó là nắp cốp mới và cản sau tái thiết kế, tích hợp hai ống pô hai bên.

mercedes benz he lo thiet ke chinh thuc cua mercedes benz s class 2021 Mercedes-Benz S-Class 2021 nhìn từ đằng sau

Bên trong Mercedes-Benz S-Class 2021 mới, tất cả mọi chi tiết gần như đều được thay đổi: Mặt táp-lô 2 tầng với phần bên trên tích hợp 4 cửa gió điều hòa nhỏ nằm ngang; 4 cửa gió điều hòa này giờ đây nằm trên màn hình trung tâm thay vì nằm ở phía dưới như trước.

Riêng màn hình của hệ thống thông tin giải trí được thiết kế dạng dọc và nối liền với cụm điều khiển trung tâm, gợi liên tưởng đến xe Tesla. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz còn loại bỏ không ít phím cơ trên cụm điều khiển trung tâm.

mercedes benz he lo thiet ke chinh thuc cua mercedes benz s class 2021 Nội thất rò rỉ của Mercedes-Benz S-Class 2021

Bên trái màn hình là nút bấm khởi động máy, nằm ngay cạnh bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn sau vô lăng. Trên bảng đồng hồ là một hốc khá lớn, được dự đoán là dùng cho hệ thống màn hình hiển thị thông tin kính lái.

Mercedes-Benz S-Class 2021 còn có vô lăng tái thiết kế với logo ngôi sao 3 cánh cỡ lớn ở giữa và các phím chức năng nằm hai bên. Cuối cùng là những chi tiết bằng nhôm sáng bóng nằm rải rác trong nội thất, mang đến vẻ hiện đại cho mẫu sedan hạng sang cỡ lớn.

mercedes benz he lo thiet ke chinh thuc cua mercedes benz s class 2021 2 màn hình giải trí dành cho hàng ghế sau

Hiện vẫn chưa có thông tin về động cơ của Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới. Chỉ biết, xe được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MRA II và dự kiến có kích thước lớn hơn trước. Đặc biệt, Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ có hệ thống lái bán tự động Level 3, hệ thống treo chủ động và hệ thống đánh lái cầu sau.

Thu Hằng

Theo CSAT

Bình luận
Tin liên quan
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ ảnh chính thức đầu tiên

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới lộ ảnh chính thức đầu tiên

Hình ảnh chính thức đầu tiên về dòng xe sang S-Class ‘next-gen’ đã được Mercedes-Benz công bố.


Mercedes Benz V-Class chính thức có mặt tại Việt Nam, giá hơn 3 tỷ đồng

Mercedes Benz V-Class chính thức có mặt tại Việt Nam, giá hơn 3 tỷ đồng

Mẫu xe đa dụng (MPV) V-Class nâng cấp mới với hai phiên bản V 250 Luxury và V 250 AMG. Với những nâng cấp mới, mẫu xe này có giá bán tại Việt Nam là 3,129 tỉ đồng/chiếc.


Mercedes-Benz GLA 2021 chính thức lộ diện

Mercedes-Benz GLA 2021 chính thức lộ diện

Mercedes-Benz GLA thế hệ thứ 2 đã chính thức lộ diện, tuy nhiên giá bán mẫu crossover này vẫn chưa được công bố.


Lộ ảnh xe Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới, kẻ khen người chê về thiết kế

Lộ ảnh xe Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới, kẻ khen người chê về thiết kế

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới gây tranh cãi về thiết kế khi bị lột loạt ảnh từ ngoại thất đến nội thất. Xe được thay đổi hoàn toàn và được trang bị một không gian nội thất mới.


Mercedes-Benz GLA 2021 chính thức trình làng, đối trọng của Audi Q3 và BMW X1

Mercedes-Benz GLA 2021 chính thức trình làng, đối trọng của Audi Q3 và BMW X1

Mercedes-Benz GLA 2021 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 11/12/2019 vừa qua.


[Hà Nội] Cần mua MERCEDES BENZ CL-CLASS, MERCEDES BENZ E-KLASSE AND PREDECESSORS

Em cần tìm xe Mercedes C Classis hoặc E Classis đời 2009 đến 2011, màu trắng, xe tên công ty xuất được hoá đơn cao, có lịch sử bảo dưỡng thay đ


Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ thêm nhiều thay đổi đáng giá ở thiết kế và công nghệ

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ thêm nhiều thay đổi đáng giá ở thiết kế và công nghệ

Thế hệ mới của mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz S-Class 2020 được tiết lộ nhiều hơn qua các bức hình chụp trộm và bức phác họa mới của Nikita.


Lộ diện kiểu dáng Mercedes-Benz S-Class 2021

Lộ diện kiểu dáng Mercedes-Benz S-Class 2021

Những hình ảnh đầu tiên về thế hệ mới của mẫu sedan hạng sang Mercedes-Benz S-Class đang dần được lộ diện.


Vô-lăng trên Mercedes-Benz E-Class 2021 ‘vi diệu’ ra sao?

Vô-lăng trên Mercedes-Benz E-Class 2021 ‘vi diệu’ ra sao?

Bản cập nhật của E-Class đã được giới thiệu từ tháng 3. Nhưng mãi đến nay, Mercedes-Benz mới chịu hé lộ thêm thông tin về hệ thống vô-lăng trên xe.


Đăng tin mua bán