Mercedes triệu hồi nhiều xe mới vừa xuất kho

S-Class, C-Class và GLC nằm trong số các dòng xe được Mercedes-Benz triệu hồi để nâng cấp hệ thống an toàn.

Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 1 Nổi tiếng là một trong những thương hiệu xe an toàn nhất thế giới nhưng Mercedes-Benz đã nhiều lần phải triệu hồi xe, chủ yếu để xử lý các hệ thống an toàn lắp sẵn. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 2 Lần triệu hồi này, mọi chú ý đổ dồn vào S-Class hạng sang, vốn được trang bị hệ thống trợ giúp đánh lái chủ động Active Steering Assist, trong đó có tính năng Hands-Off Detection phát hiện tài xế bỏ tay khỏi vô lăng. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 3 Hands-Off Detection sẽ tự động lái nếu phát hiện tay người lái rời khỏi vô lăng trong thời gian đủ lâu. Tuy nhiên, tính năng có thể không hoạt động chính xác. Hãng xe Đức đang triệu hồi hàng nghìn chiếc S-Class để nâng cấp phần mềm kiểm soát đánh lái. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 4 Ban đầu, Mercedes chỉ định triệu hồi 5.754 xe, tất cả là S-Class đời 2018, nhưng sau đó nâng lên 6.200 xe, gồm cả model 2019. Các mẫu sedan, coupe và mui trần S 450, S 560 và S 63 (gồm cả Maybach và AMG) đều nằm trong diện triệu hồi này. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 5 Số lượng Mercedes S-Class bị triệu hồi lớn nhất đợt này. Theo sau là một số crossover AMG GLC 63 và nhiều mẫu sedan, coupe và mui trần dòng C-Class, tất cả đều là model năm 2019. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 6 Theo thông báo của hãng xe Đức, có khoảng 779 mẫu xe crossover (gồm cả bản tiêu chuẩn và coupe) gặp lỗi túi khí trước. Khi xảy ra va chạm, túi khí trước có thể sẽ không bung đúng quy cách, gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe. Mercedes-Benz trieu hoi nhieu xe vua xuat kho vi thieu an toan hinh anh 7 Với Mercedes S-Class, đợt triệu hồi này sẽ khắc phục lỗi phanh đỗ nhả phanh khi hệ thống ổn định điện tử (ESP) đang bật. Lỗi này khiến 675 mẫu C300 và AMG C43 tại Mỹ bị triệu hồi. Cũng như S-Class, việc triệu hồi C-Class và GLC chủ yếu để nâng cấp phần mềm liên quan.

Siêu SUV của Mercedes bị triệu hồi vì lùi quá nhanh

Một số mẫu Mercedes-Benz AMG G65 sản xuất năm 2017 đang bị nhà sản xuất triệu hồi vì vận hành không an toàn khi lùi xe.

Mua bán liên quan

Hyundai santafe sản xuất 2014 máy dầu bàn full

2014
Hà Nội
Santa Fe
Số tự động
Ghi/Xám
850 triệu

Mercedes GL500 2015 đen

2015
Hà Nội
GL
Số tay
Đen
Thỏa thuận

Isuzu Nhật Bản 1.95 tấn, 2.49 tấn, đời 2019, hỗ trợ trả góp

2019
Hồ Chí Minh
Isuzu khác
Số tự động
Trắng
433 triệu
Tin liên quan

Quảng cáo gây nhầm lẫn, Mercedes phải bồi thường cho chủ xe tại Anh

Hãng xe Đức đã bồi thường 1.100 USD cho một chủ xe Mercedes-Benz ở Anh sau khi người này lên tiếng phàn nàn chất liệu ghế không đúng như quảng cáo.

BMW và Mercedes hùn vốn 1,13 tỷ USD nhằm đánh bại Uber

Dù là kỳ phùng địch thủ, nhưng BMW và Mercedes-Benz đang hợp tác để cạnh tranh với Uber trong tương lai.

Chạy xe Vespa tốn bao nhiêu tiền mỗi năm?

Tôi đang phân vân giữa Honda SH 125 và Vespa GTS 125, nhưng nghe bạn bè khuyên xe Vespa tốn xăng và chi phí sử dụng cũng cao.

Mercedes-Benz S 600 Pullman Guard bọc thép hộ tống Kim Jong Un về HN

Sau khi đến Việt Nam, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được hộ tống bởi dàn xe thân thuộc: xe bọc thép Mercedes-Benz S 600 Pullman Guard và Maybach 62S.

Dàn xe chuyên dụng Việt Nam bảo vệ Hội nghị Mỹ - Triều

Xe thiết giáp, xe chống đạn cùng hàng nghìn bộ đội, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự và dàn xe đặc chủng của công an Hà Nội được huy động bảo vệ hội nghị.

Mercedes triệu hồi nhiều xe mới vừa xuất kho

S-Class, C-Class và GLC nằm trong số các dòng xe được Mercedes-Benz triệu hồi để nâng cấp hệ thống an toàn.