Nhìn lại những pha biểu diễn điêu luyện của Sidecar Hanoi Club tại sinh nhật Otofun

Các Ofer đã được tận hưởng màn trình diễn "bênh thuyền" xe 3 bánh (sidecar) hết sức xuất sắc đến từ các hội viên Sidecar Hanoi Club và các thành viên tại sự kiện chào mừng sinh nhật Otofun 13

Các Ofer đã được tận hưởng màn trình diễn "bênh thuyền" xe 3 bánh (sidecar) hết sức xuất sắc đến từ các hội viên Sidecar Hanoi Club và các thành viên tại sự kiện chào mừng sinh nhật Otofun 13 OFTV: "Xoay" các Mod xuất sắc của diễn đàn Otofun năm 2018 Lời cảm ơn sâu sắc từ BTC sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun Bùng cháy với màn đốt lốp 3 xe hơi cùng lúc mừng sinh nhật diễn đàn Otofun

Trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun (SNOF 13) diễn ra vào chiều ngày 9/6/2019 các Ofer đã được tận hưởng một màn trình diễn "bênh thuyền" xe 3 bánh (sidecar) hết sức mãn nhãn đến từ các hội viên Sidecar Hanoi Club và các thành viên Otofun.

Được biết trình diễn Sidecar hay còn gọi là mô tô thuyền là một trong những tiết mục không thể thiếu và luôn được mong đợi trong mỗi dịp sinh nhật diễn đàn Otofun.net.

Nói về nguồn gốc, chiếc mô tô thuyền - Sidecar vốn là loại mô tô ba bánh đặc chủng của lực lượng vũ trang trước đây và hiện nay đã trở thành "mốt" của dân chơi xe cổ Hà Nội. Để lái Sidecar không hề đơn giản, thú chơi Sidecar không phải là đua tốc độ mà là sức mạnh chinh phục địa hình, đòi hỏi sự tỉnh táo, khéo léo của các tay lái. Những người tham gia chơi mô tô thuyền tại SNOF 13 cho biết: "Điều khiển Sidecar khó nhất là quẹo phải vào cua, bởi trọng lực khiến xe dễ bị nghiêng và lật..."

Ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức SNOF 13 cũng khẳng định: "Chúng tôi muốn thông qua các tiết mục biểu diễn drift xe hơi và bênh thuyền xe ba bánh (Sidecar) để thể hiện kỹ năng lái xe đỉnh cao, giúp xử lý tốt các tình huống khi đi vào đường đèo dốc có nhiều khúc cua nguy hiểm, giúp giảm các lỗi nhầm chân ga chân phanh là những lỗi đã từng gây ra nhiều tai nạn thương tâm trong phố".

nhin lai nhung pha bieu dien benh thuyen dieu luyen cua sidecar hanoi club nhin lai nhung pha bieu dien benh thuyen dieu luyen cua sidecar hanoi club nhin lai nhung pha bieu dien benh thuyen dieu luyen cua sidecar hanoi club nhin lai nhung pha bieu dien benh thuyen dieu luyen cua sidecar hanoi club nhin lai nhung pha bieu dien benh thuyen dieu luyen cua sidecar hanoi club

Tiết mục bênh thuyền xe ba bánh (Sidecar) và biểu diễn drift xe hơi phần nào đã đạt được hiệu quả khi thu hút và hấp dẫn được sự quan tâm của các Ofer tại sự kiện NSOF 13. Nhiều người còn bày tỏ mong muốn sẽ được lái thử chiếc xe trong những sự kiện kế tiếp...

Ngày nay, những chiếc Ural nguyên bản còn lại ở Việt Nam không nhiều. Giá của một chiếc Sidecar có thể lên tới 250 triệu đồng.

Thu Hằng

Bình luận
Tin liên quan
Lời cảm ơn sâu sắc từ BTC sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun

Lời cảm ơn sâu sắc từ BTC sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun

Thay mặt ban tổ chức sự kiện “Chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun" - Admin SNOF13 xin chân trọng gửi tới Quý vị lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, phối hợp và giúp đỡ của Quý vị đối với các phong trào, hoạt động tại SNOF 13.


Nhìn lại sinh nhật Otofun lần thứ 13: Cộng đồng Ofer luôn hướng tới các hoạt động xã hội

Nhìn lại sinh nhật Otofun lần thứ 13: Cộng đồng Ofer luôn hướng tới các hoạt động xã hội

Sinh nhật Otofun lần thứ 13 với điểm nhấn là giải chạy Marathon gây quỹ vì cộng đồng và hàng loạt sự kiện bên lề đều đề cao mục tiêu chung: Hưởng ứng năm an toàn giao thông Quốc gia và những hoạt động tuyên truyền văn hoá khi tham gia giao thông.  


Bùng cháy với màn đốt lốp 3 xe hơi cùng lúc mừng sinh nhật diễn đàn Otofun

Bùng cháy với màn đốt lốp 3 xe hơi cùng lúc mừng sinh nhật diễn đàn Otofun

Màn drift, đốt lốp xe hơi của nhóm Red Line Racing cùng bênh thuyền xe 3 bánh (sidecar) điêu luyện của các thành viên Otofun khác là những hoạt động hấp dẫn nhất tại sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun.


Diễn đàn OtoFun làm đồ chơi cho học sinh vùng cao

Diễn đàn OtoFun làm đồ chơi cho học sinh vùng cao

Các thành viên diễn đàn OtoFun tổ chức trang trí đồ chơi cho trẻ em vùng cao nhân chuyến Sưởi Ấm Bản Cao 2019 từ lốp ôtô cũ.


Ford EcoSport Vietnam Club và khát vọng sáng tạo mừng sinh nhật lần thứ 3

Ford EcoSport Vietnam Club và khát vọng sáng tạo mừng sinh nhật lần thứ 3

Vừa tròn tuổi lên 3 song CLB SUV “Chuyên gia Đường phố” Ford EcoSport Vietnam Club (EMC) đã ghi dấu ấn là một trong những hội xe nhộn nhịp nhất Việt Nam. Đó là nhờ chuỗi hoạt động khơi nguồn cảm hứng và chia sẻ, cùng những sáng kiến giúp tối ưu hóa quá tr


Nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Otofun Marathon 2019

Nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Otofun Marathon 2019

Bất chấp nắng nóng gần 40 độ C, các vận động viên vẫn thi đấu hết mình, cống hiến những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho một mùa giải Otofun Marathon 2019 trọn vẹn.


Chơi gì ở sinh nhật Otofun 13?

Chơi gì ở sinh nhật Otofun 13?

Ngoài giải chạy marathon diễn ra vào buổi sáng, còn có nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn như drift, bảo dưỡng xe.


Các chương trình nổi bật ở sinh nhật Otofun 13

Các chương trình nổi bật ở sinh nhật Otofun 13

Sinh nhật Otofun 13 sẽ kéo dài trong suốt ngày 9/6 với nhiều hoạt động thể thao, trò chơi ngoài trời hấp dẫn.


Chi hội OtoFun Thái Nguyên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9

Chi hội OtoFun Thái Nguyên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9

Ban quản trị và các thành viên chi hội OtoFun Thái Nguyên tổ chức kỷ năm 9 năm thành lập với nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn liền với văn hóa giao thông và cộng đồng.


Đăng tin mua bán