Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” đ

Với mục đích mua nhà, Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất từ 7,5%/năm xuống 6,5%/năm cố định 12 tháng; giảm từ 8,3%/năm xuống 7,4%/năm cố định 24 tháng và giảm từ 9,4%/năm xuống 8,0%/năm cố định 36 tháng. Với nỗ lực mang lại sự an tâm cho khách hàng, lần đầu tiên Ngân hàng Shinhan triển khai gói vay mua nhà cố định lãi suất lên đến 48 tháng với lãi suất chỉ 8,7%/năm.Với lãi suất vừa công bố, Ngân hàng Shinhan được xem là tổ chức tín dụng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ lãi suất lần này của Ngân hàng Shinhan còn được áp dụng cho mục đích vay xây dựng, sửa chữa nhằm chia sẻ mục tiêu kiến tạo nên tổ ấm mơ ước của khách hàng.

Với mục đích mua xe, lãi suất cho vay được giảm từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm cho thời gian cố định 12 tháng; 8,6%/năm xuống 8,0%/năm cho thời gian cố định 24 tháng và giảm từ 9,5% xuống 8,6%/năm cho thời gian cố định 36 tháng. Đối với khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng từ 40 triệu sẽ được giảm thêm 0,5% trên mức lãi suất hiện hành. Bên cạnh đó, khi mua các dòng xe từ các thương hiệu liên kết với Ngân hàng Shinhan như: Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes-Benz hoặc các dòng xe đến từ thương hiệu Thaco và Honda, khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi lãi suất từ 0,1% đến 0,3% so với biểu lãi suất công bố.

Thêm vào đó, Ngân hàng Shinhan cũng lần đầu tiên khởi động gói vay dành cho khách hàng mua xe phân khúc cao cấp với giá trị từ 2 tỷ đồng hoặc giá trị khoản vay trên 1,5 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng mong muốn sở hữu các dòng xe sang trọng với mức lãi suất cho vay rất cạnh tranh. Cụ thể, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong ba thời hạn cố định lãi suất lần lượt 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng với lãi suất áp dụng tương ứng là 6,8%/năm; 7,3%/năm và 7,9%/năm.

Với sản phẩm cho vay tiêu dùng, Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất chỉ 1,16%/tháng(*), tính trên dư nợ giảm dần cùng hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu cá nhân từ trang bị vật dụng gia đình, đến nhu cầu vay cưới hỏi, du học, du lịch… Với thời hạn vay lên đến 60 tháng, khách hàng hoàn toàn chủ động để sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý và linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng là nhân viên ngân hàng hoặc giáo viên sẽ là đối tượng được ưu tiên giảm 2% trên khung lãi suất tiêu dùng công bố.

Ngoài ra, đối với các khách hàng lâu năm của Ngân hàng Shinhan: thành viên SOL Club, thành viên thẻ tín dụng, khách hàng ưu tiên PWM…, Ngân hàng Shinhan còn ưu đãi giảm lãi suất áp dụng từ 0,1% - 1% tùy sản phẩm.

Ông Trịnh Bằng Vũ – Giám đốc khối Kinh doanh Bán lẻ của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Việc giảm lãi suất vay là nỗ lực bứt phá của Ngân hàng Shinhan với thông điệp đồng hành từ bước khởi đầu, thích ứng với mọi khát khao và sẵn sàng thay đổi trên bước tiến đến thành công của khách hàng”.

Vừa qua, Ngân hàng Shinhan mới khai trương hai chi nhánh mới tại Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Cần Thơ. Với hệ thống mạng lưới hoạt động rộng lớn, Ngân hàng Shinhan hướng đến mục tiêu phục vụ hiệu quả tất cả khách hàng trên toàn quốc thông qua những giải pháp tài chính toàn diện và thấu đáo.

(*) Áp dụng cho khoản vay từ 300 triệu đồng trở lên

Về Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng con của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đầu năm 2020, Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam”. Cũng trong năm này, Ngân hàng Shinhan vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” lần thứ hai liên tiếp, do Tạp chí HR Asia trao tặng.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

 

Bình luận
Tin liên quan
Mazda CX5 864 triệu (hỗ trợ trả góp lãi suất thấp)

Mazda CX5 864 triệu (hỗ trợ trả góp lãi suất thấp)

-Hỗ trợ vay lên tới 85% lãi xuất thấp -Thủ tục nhanh chóng -Giao xe ngay -Tặng nhiều phụ kiện hấp dẫn LIÊN HỆ 0397792664 ✅ Cân bằng điện tử (DSC) ✅ Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA), ✅ Phanh tay điện


Hyundai Grand i10 2019 - Giá Tốt - Hỗ Trợ Vay Lãi Suất Thấp

Hyundai Grand i10 2019 - Giá Tốt - Hỗ Trợ Vay Lãi Suất Thấp

#Hyundaii10giatot #i10Sedan ĐỪNG VỘI MUA XE HYUNDAI MÀ CHƯA LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI - GỌI NGAY ĐỂ NHẬN XE NHANH GIÁ TỐT Hyundai i10 2019 là dòng xe đang thu hút lượng khách mua nhiều trong phân khúc A hiện nay Giá Bán Hyundai I10 2019:


Giá Cực rẻ:Innova E 2019 tặng BH 2 chiều trả 190tr lãi suất thấp 0,58%

Giá Cực rẻ:Innova E 2019 tặng BH 2 chiều trả 190tr lãi suất thấp 0,58%

*** NHẬN BÁO GIÁ CÁC DÒNG XE CỦA TOYOTA VIỆT NAM *** ĐẶC BIỆT : NHẬN XÓA NỢ XẤU CHO QUÝ KHÁCH NHÓM 2 TRỞ ĐI ĐỂ CÓ THỂ MUA XE. Toyota Phú Mỹ Hưng trân trọng thông báo thông tin mới nhất về sản phẩm TOYOTA INNOVA cùng với những “Khuyến m


Bảng giá xe Suzuki Celerio cập nhật mới nhất, ưu đãi mua xe trả góp lãi suất thấp

Bảng giá xe Suzuki Celerio cập nhật mới nhất, ưu đãi mua xe trả góp lãi suất thấp

Cập nhật bảng giá xe ô tô Suzuki Celerio mới nhất tại đại lý, ưu đãi mua xe trả góp và các chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe trong tháng.


Khách hàng vay mua xe VinFast Fadil không cần trả lãi ngân hàng 2 năm đầu

Khách hàng vay mua xe VinFast Fadil không cần trả lãi ngân hàng 2 năm đầu

Từ nay đến 15/1/2020, khách hàng vay tiền mua xe VinFast Fadil chỉ phải đóng tiền gốc, phần lãi sẽ được hãng xe Việt miễn phí. 


Tồn kho hàng chục ngàn xe, ô tô mùa Tết đại hạ giá

Tồn kho hàng chục ngàn xe, ô tô mùa Tết đại hạ giá

Cuối năm, ô tô tồn kho hàng chục nghìn chiếc, đại hạ giá. Cạnh tranh gay gắt giữa xe nhập ngoại và xe nội, dự báo giá còn giảm. Các DN đang tìm mọi cách giải phóng xe tồn bởi càng để lâu càng khó bán.


MAZDA CX5...MÁY 2.5-ĐOI 2018-HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 75%

MAZDA CX5...MÁY 2.5-ĐOI 2018-HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 75%

bán xe mazda CX5 máy 2.5 xe nhập-đời 2018-xe gia đình sữ dụng-hỗ trổ vay ngân hàng cho nguoi mua xe


Ngân hàng thanh lý 20 chiếc xe hơi cũ với giá 6 tỷ: Đắt hay rẻ?

Ngân hàng thanh lý 20 chiếc xe hơi cũ với giá 6 tỷ: Đắt hay rẻ?

Những chiếc xe này có niên hạn sử dụng từ 10-16 năm, hầu hết là các thương hiệu gồm Toyota, Huyndai và Mitsubishi. Thông tin đăng tải thanh lý những chiếc xe này với giá tổng cộng hơn 6,2 tỷ bị nhiều người nhận xét là quá đắt so với thực tế. Đây cũng là c


Ngân hàng TMCP Đông Nam Á thanh lý tài sản bảo đảm

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á thanh lý tài sản bảo đảm

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á thanh lý tài sản bảo đảm, chi tiết: 01 xe tải VEAM VB1110, màu vàng, sản xuất tại Việt Nam năm 2014. Thời gian đăng ký xem tài sản đến hết ngày 20/06/2019,


Đăng tin mua bán