Trải nghiệm khả năng offroad ấn tượng trên các mẫu xe Land Rover

Chương trình trải nghiệm xe offroad dành riêng cho các mẫu xe Land Rover có tên The Above and Beyond Tour diễn ra trong các ngày 8-10/11 tại Hà Nội.

Chương trình trải nghiệm xe offroad dành riêng cho các mẫu xe Land Rover có tên The Above and Beyond Tour diễn ra trong các ngày 8-10/11 tại Hà Nội. Range Rover Evoque 2020 ra mắt khách hàng Hà Nội trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover

Trong thời gian 8-10/11, Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức sự kiện trải nghiệm Above and Beyond Tour dành cho bốn dòng xe bao gồm Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery và Discovery Sport.

trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Chương trình diễn ra tại cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), với bốn bài tập dành cho khách tham gia. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Bài tập đầu tiên là đi đường bập bênh để thử tính nắng kiểm soát khả năng bám đường cũng như độ cứng khung sường xe. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Khi phát hiện một bánh xe không bám đường, động cơ của xe sẽ tự động phân phối mô-men xoắn đến các bánh còn bám trên mặt đường để giúp xe vượt qua chướng ngại vật. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Bài tập thứ hai là vượt dốc cao để cảm nhận sức mạnh của động cơ. Xe sẽ đi lên dốc cao khoảng 4 mét với độ nghiêng lớn. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Sau đó, đây là lúc hệ thống hỗ trợ đổ đèo phát huy tác dụng. Không cần đạp ga và phanh, xe vẫn sẽ đi xuống với tốc độ phù hợp để đảm bảo an toàn, việc của tài xế là đánh lái. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Ở bài tập tiếp theo, người lái sẽ điều khiển xe đi theo bề mặt nghiêng với độ dốc khoảng 32 độ. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Theo các chuyên gia, các mẫu xe Land Rover có khả năng đi được trên bề mặt nghiêng tới 45 độ. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Bài tập cuối cùng là đi qua khu vực ngập nước. Thử thách lần này dành cho các mẫu xe Land Rover là bể nước cao khoảng 550mm. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Theo Land Rover, các mẫu xe địa hình Anh Quốc có thể vượt qua mực nước có độ sâu khác nhau. Trong đó, Evoque có thể vượt qua vùng nước sâu tối đa 600mm. Nhưng chiếc Discovery có khả năng đi vùng nước ngập tới 900mm. trai nghiem kha nang offroad an tuong tren cac mau xe land rover Sự kiện trải nghiệm lái xe địa hình Above and Beyond Tour diễn ra đến hết ngày 10/11 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Nguyễn Vinh - Phan Linh

Theo VnMedia

Mua bán liên quan

Hyundai santafe sản xuất 2014 máy dầu bàn full

2014
Hà Nội
Santa Fe
Số tự động
Ghi/Xám
850 triệu

Mercedes GL500 2015 đen

2015
Hà Nội
GL
Số tay
Đen
Thỏa thuận

Isuzu Nhật Bản 1.95 tấn, 2.49 tấn, đời 2019, hỗ trợ trả góp

2019
Hồ Chí Minh
Isuzu khác
Số tự động
Trắng
433 triệu
Tin liên quan

Những siêu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Audi R8, Bugatti Veyron, Lamborghini Huracan, Ford GT, Ferrari 458

Audi R8, Bugatti Veyron, Lamborghini Huracan, Ford GT, Ferrari 458… là những siêu xe được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua.

Siêu xe điện Trung Quốc nặng 281 kg, bán giá 112.000 USD

Xuất hiện tại Mỹ vào tháng 4, siêu xe điện Qiantu K50 sẽ tới tay khách hàng đầu năm tới với số lượng hạn chế nhằm thăm dò thị trường.

Ngắt động cơ tạm thời - xu hướng mới trên ôtô

Công nghệ ngày càng phổ biến giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường nhưng nó có ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ động cơ.

Vô-lăng phẳng đáy có tác dụng gì trên xe sang

Loại vô-lăng sử dụng thiết thực cho xe đua nhưng với xe sang chạy hàng ngày chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ.

Quy tắc an toàn 3 giây khi lái xe trên cao tốc

Giữ khoảng cách an toàn 3 giây với xe đi trước trong điều kiện trời khô ráo sẽ giúp bạn an toàn trong tình huống khẩn cấp.

Ba 'option' nên có trên xe của tài xế mới

Camera lùi, cảm biến khoảng cách, cảm biến áp suất lốp là hai trang bị nên có giúp tài xế mới lái xe an toàn và chủ động.

Xe Chất

Hyundai santafe sản xuất 2014 máy dầu bàn full

2014
Hà Nội
Santa Fe
Số tự động
Ghi/Xám
850 triệu
Xe nhiều người quan tâm

Hyundai santafe sản xuất 2014 máy dầu bàn full

2014
Hà Nội
Santa Fe
Số tự động
Ghi/Xám
850 triệu
Tin nhiều người xem